3 Bộ cánh chất lừ phối cùng giày công sở giúp nàng đẹp từ văn phòng ra phố

3 bộ cánh giúp nàng đẹp từ sở làm ra ngoài đường

Váy trắng + Sandal cao gót

Các cô gái nên thủ sẵn trong tủ quần áo của mình những bộ váy trắng vì item này quá dễ mặc và dường như đi kèm phụ kiện nào cũng thích hợp. Đừng quên diện cùng một em sandal cao gót vừa tôn dáng vừa giúp nàng có những bước đi uyển chuyển hơn.

Váy trắng là trang phục cần có của mọi cô nàng

Váy trắng là trang phục cần có của mọi cô nàng

Áo sát nách + quần culottes + sandal

Với thời tiết nóng bức như thế này, tại sao nàng không thử những chiếc áo kiểu sát nách để mát mẻ hơn. Nếu ngại việc mặc áo sát nách đến công sở, bạn có thể khoác ngoài một chiếc vest hoặc chọn những thiết kế có phần loe nhẹ trên vai.

Về quần culottes thì không còn gì đễ bàn cãi, item này giúp nàng kéo dài chân một cách triệt để. Vì vậy, để giúp cho đôi chân thêm giày miên mang hãy chọn những em giày sandal cao gót màu be để tăng hiệu ứng nàng nhé!.

Phong cách trẻ trung và thanh lịch

Phong cách trẻ trung và thanh lịch

Áo thun + Chân váy bút chì + Giày Pumps

Đây là sự kết hợp vô cùng mới lạ nhưng “cực ổn” cho những nàng vừa muốn đi làm lịch sự nhưng có cá tính năng động. Nếu bạn là một quý cô ngoài 30 nhưng muốn hướng đến phong cách năng động trẻ trung để đi chơi cùng bạn bè sau giờ làm việc thì set này cũng cực kỳ phù hợp.

Nếu đã sơvin kỹ càng, chỉnh chu rồi thì đừng quên một em giày cao gót xịn xò nữa nhé nàng ơi.

Set quần áo trẻ trung thanh lịch cho nàng dạo phố

Set quần áo trẻ trung thanh lịch cho nàng dạo phố

Với 3 bộ cánh này hy vọng các cô gái xinh đẹp của JOTI có thể diện giày công sở tự tin đi chơi và có cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Liên Châu

Gọi ngay