Chọn giày đẹp đi cùng quần ống rộng sao cho sang chảnh?

Blair Loafer - code 3160VN

Ngày nay, mốt quần ống rộng dường như vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Nó đã trở thành chiếc quần “quốc dân”, bởi mọi cô nàng hầu như ai cũng có một em trong tủ quần áo. Hãy để JOTI lý giải và bày bạn cách phối đồ với quần ống rộng sao cho chuẩn xác nhất nhé! Không quên kèm theo chọn giày đẹp cho các nàng.

Những ưu điểm của quần ống rộng

Quần ống rộng còn có tên gọi khác là quần culottes, từ lâu đã chiếm lấy trái tim chị em bởi tất cả những ưu điểm mà dáng quần “thần thánh” này mang đến. Thứ nhất giúp bạn trong thời thượng sang chảnh hơn hẳn. Thứ hai, giúp bạn thoải mái tối đa. Ngoài ra em ấy cũng rất dễ điện với các loại áo khác nhau. Nhưng không ít chị em cũng lo ngại khi diện quần culottes. Vì không sở hữu vóc dáng thanh mảnh, đôi chân dài thì sẽ kén người mặc item này.

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục item này với những cách phối đồ và chọn giày phù hợp nhất. Tham khảo ngay nàng nhé!

Quần ống rộng mang lại cảm giác sang chảnh cho người mặc

Quần ống rộng mang lại cảm giác sang chảnh cho người mặc

Luôn sơvin áo vào quần

Với thiết kế quần ống rộng phía dưới xòe ra không khác gì dáng của một chiếc váy, nên nàng buộc phải sơvin áo vào quần. Nếu không trong nàng sẽ lọt thỏm vào trang phục ngay. Ngoài ra, nếu không chọn những chiếc áo ôm thì nàng cũng rất dễ tạo cho người nhìn cảm giác trang phục rộng thùng thình.

Bạn có thể bỏ toàn bộ áo vào quần hoặc bỏ hờ hững ở phần trước và buông thả ở sau lưng. Những kiểu áo phù hợp nhất với quần culottes là áo thun, áo thun ôm body, áo kiểu voan mỏng nhẹ,…

Dễ dàng chọn đồ đẹp đi cùng

Dễ dàng chọn đồ đẹp đi cùng

Chọn giày đẹp nhưng cũng phải phù hợp

Nếu bạn muốn chuyên nghiệp nơi công sở bạn có thể chọn ngay em giày cao gót cổ điển. Vào những ngày trời nóng bức bạn hãy chọn một em sandal cao gót quai mảnh để mình có cảm giác mát mẻ hơn và dể di chuyển hơn.

Vậy đi chơi thì sao nhỉ? Chiếc quần ống rộng thường mang lại cảm giác sang trọng cho người mặc. Vì vậy nàng có thể dễ dàng kết hợp với dép kiểu, giày bệt dạng slingback (hở gót) hoặc những em dép bít mũi cũng đẹp không kém cạnh.

Quần ống rộng kết hợp cùng giày bệt

Quần ống rộng kết hợp cùng giày bệt

Còn ngần ngại gì mà không tuyển ngay em quần ống rộng để làm chiến binh trong tủ quần áo của mình đi nào! Đừng quên ghé JOTI để chọn giày đẹp hoàn mỹ nàng nhé.

Liên Châu

Gọi ngay