Mẹo phối quần Jeans và giày cao gót cực đỉnh cho mọi cô gái

JOTI Giày Công Sở Nữ Jasmin 3226VN4 2020 - Mũi Nhọn Phối Nơ Thời Trang Gót Cao 4cm - Mang Đi Làm Dạo Phố

Có thể nói giày cao gót và quần jeans là item thường xuyên hiện diện trong kho quần áo của mọi cô gái. Tuy nhiên, ít có ai biết được rằng hai món đồ thời trang này có những bí kíp riêng biệt để phối cùng nhau. Nhanh nhanh khám phá cách mix & match hai item này nhé các quý cô.

Xắn quần jeans lên 3cm

Không chỉ vừa để giúp nàng trị những em quần jean quá dài, việc xắn gấu quần lên tầm 3cm sẽ khiến nàng trong năng động và trẻ trung hơn. Ngoài ra, khi mang những đôi giày cao gót có quai hay giày cao gót dây mảnh hành động này sẽ giúp bạn khoe được đôi giày cao gót của mình môt cách trọn vẹn.

Nếu như bạn muốn hack chiều cao của mình hãy chọn những em giày màu da, màu be bạn nhé. Nếu muốn sang trọng, dễ phối đồ thì đen trắng lại vô cùng thích hợp.

Xắn quần jeans lên 3cm

Chọn quần hợp với giày

Bạn có biết có khá nhiều quy tắc cần phải nhớ khi mang giày cao gót với quần jean. Thứ nhất, quần jean rách cực kỳ thích hợp với giày đinh tán. Bởi set này sẽ giúp bạn trong cá tính và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, không chỉ phù hợp đi chơi mà ngay cả những buổi đi bar cũng khá phù hợp và thoải mái.

Kế đó, quần jean và có nhiều tua rua không thích hợp với giày cao gót có quá nhiều dây nhợ hay chi tiết tua rua trên thân giày. Vì vậy, các nàng nên để đôi giày ấy cho những trang phục trơn đơn giản hơn.

Chọn quần hợp với giày

Khi nào nên mặc áo rộng?

Có không ít chị em thích mặc những chiếc áo form rộng với quần jean. Tuy nhiên không phải loại quần jean nào cũng phù hợp với các chiếc áo rộng rãi. Bởi đôi lúc nó sẽ khiến bạn trong lượm thượm hơn.

Các nàng khi sở hữu những chiếc quần có nhiều tua rua thì cần phải mặc áo thun ôm body để tạo đường cong và điểm nhấn cho cơ thể. Nếu nàng thích mặc áo rộng thì quần jean ôm hoặc có form thẳng và phần ống chân nhỏ.

Khi nào nên mặc áo rộng?

Với những bí kíp mặc quần jean với giày cao gót này, chúng tôi tin rằng các chị em của JOTI sẽ ngày càng đẹp hơn và tự tin hơn. Đừng quên ghé cửa hàng của chúng tôi để chọn lựa cho mình những đôi giày hợp mốt bạn nhé.

Liên Châu

Gọi ngay