Những kiểu giày cao gót mà bất cứ cô gái nào cũng phải có

Giày Cao Gót Công Sở Nữ Karalie 3178VN8 2020 - Bít Mũi Đơn Giản Đế Nhọn 8cm

Diện một đôi giày cao gót có không ít những lợi ích mà nàng phải biết. Từ việc giúp vóc dáng trong cao hơn cho đến phối với trang phục nào cũng đều hòa hợp. Vì vậy, các nàng đều không thể thoát khỏi sức hút lạ kỳ của giày cao gót. Hãy để JOTI giới thiệu đến bạn những em giày có thể sẽ là chiến binh đắc lực của nàng trong mọi trường hợp nha!

Giày cao gót màu cơ bản

Đa số các chị em thường xuyên phải đi làm và đến những nơi lịch sự thì luôn cần em giày này. Chỉ cần một item basic là nàng có thể tha hồ phối với các trang phục khác nhau. Đặc biệt giày cao gót này cũng giúp bạn không cần đắn đo suy nghĩ mỗi ngày.

Để thêm phần đặt biệt phù hợp với item này, bạn có thể kết hợp với quần jean ống loa và áo thun ôm body. Những màu sắc cần thuộc tông màu đơn giản nhất là: đen, trắng, màu be, màu nude,…

Giày đen là màu giày cao gót buộc phải có

Giày đen là màu giày cao gót buộc phải có

Giày sandal cao gót

Trong những ngày hè nóng nực như hiện nay, việc mang giày cao gót bít sẽ thường gây hầm và khó chịu. Vì vậy, một giải pháp cực kỳ hữu ích cho các cô gái chín là giày sandal cao gót. Đối với những cô gái mang giày cao gót chưa được chuyên nghiệp thì em giày này là một trợ thủ vô cùng đắc lực.

Ở JOTI các kiểu giày vô cùng đa dạng để nàng lựa chọn. Chẳng hạn như giày sandal quai bản to, sandal dây mảnh,… Vì vậy, bạn có thể tha hồ chọn cho mình những item hợp với sở thích của bạn nhất.

Mẫu giày sandal gót nhọn

Mẫu giày sandal gót nhọn

Giày slingback

Slingback là kiểu giày có sức quyến rũ đặc biệt cho người phụ nữ. Thế nên các mẫu giày Slingback của JOTI đang cực kỳ cháy hàng. Để mang giày này thật đẹp các quý cô hãy phối giày cao gót slingback với váy, quần đừng quá dài. Bởi sẽ có thể làm che đi chi tiết quyến rũ này.

Ngoài những màu giày cơ bản, Slingback ở cửa hàng JOTI có khá nhiều màu hấp dẫn để phù hợp với sở thích của các cô gái. Những màu sắc này cũng rất nhu mì khiến nàng có thể phối đồ thoải mái.

Giày Slingback cực kỳ nữ tính

Giày Slingback cực kỳ nữ tính

Giày cao gót từ lâu đã trở thành một đặc trưng của người phụ nữ. Không có cô gái nào có thể thiếu được item này. Không chỉ có những mẫu giày trên, các cô gái đến ngay cửa hàng của JOTI để bạn có thể khám phá thêm những mẫu giày chất hơn nước chất của chúng tôi bạn nhé!

Liên Châu

Gọi ngay