Sandal cao gót quai mảnh dành cho hội những cô gái thích sự thoải mái

JOTI Giày Sandal Nữ Beate 3238VN5 2020 - Quai Mảnh Đẹp Dịu Dàng Gót Thời Trang 5cm - Mang Công Sở Dạo Phố Dự Tiệc

Không chỉ là một phụ kiện thời trang thông thường, giày sandal cao gót quai mảnh ẩn chứa rất nhiều “phép màu” cho mọi quý cô. Vì vậy, để giúp cho các cô gái có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một item hợp ý, JOTI sẽ giới thiệu cho bạn tận 5 mẫu sandal cao gót hai mảnh mới xuất hiện ở nhà JOTI.

Julie Sandals

Dành cho những ai thích lối sống đơn giản, Julie Sandals là một sự kết hợp cho những bộ cánh nhẹ nhàng cho nàng công sở. Với chiều cao 3cm vừa phải, nàng sẽ không bao giờ cảm thấy “chông chênh” khi di chuyển.

Đây có lẽ là item bán chạy nhất của cửa hàng chúng tôi, vì vậy JOTI không ngừng sản xuất để có thể tạo ra được những sản phẩm đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng. Thậm chí các nhà thiết kế của JOTI còn tạo ra một anh em sinh đôi của Julie Sandals chính là Amina Sandals.

Julie sandals

Julie sandals

Amina Sandals

Có vẻ ngoài khá giống với Julie Sandals nhưng item này dành cho những cô nàng thích đôi gót chân được nhấn nhá bằng quai chéo và lớp da bóng. Giày Amina Sandals thường được các quý cô yêu thích vì phần quai mảnh giúp cho nàng khéo léo khoe được đôi chân trần tuyệt đẹp.

Amina Sandals

Silvia Sandals

Thông thường, giày sandals cao gót hai mảnh thường có độ cao trung bình nhưng tin vui dành cho các nàng đây. Các nhà thiết kế của JOTI đã nghiên cứu và cho ra đời Silvia Sandals với chiều cao tận 7cm.

Không chỉ có những màu cơ bản như trắng & đen, Silvia Sandals còn có những bản phối màu khá thời trang cho cô nàng sành điệu. Combo màu đen, quai nâu cho nàng thêm sang trọng. Item phối màu trắng, hồng cho cô nàng thích sự điệu đà và phá cách.

Silvia Sandals

Silvia Sandals

Eva Sandals

Cũng là một dạng Sandal cao gót quai mảnh, Eva Sandals là một mẫu thiết kế mới nhất gần đây với phần quai chữ T truyền thống. Phần gót vuông cứng cáp giúp cho nàng có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình.

Với thiết kế này các cô gái nên mặc cùng những trang phục như váy, đầm,…để có thể khoe được toàn bộ thiết kế. Em giày này chỉ có 3 màu cơ bản cho nàng dễ dàng mặc với tất cả các loại trang phục khác nhau.

Eva Sandals

Sarah Sandals

Giày Sarah Sandals có chiều cao 5cm là em giày rất dễ dàng để nàng diện mỗi ngày. Với thiết kế đơn giản mà tinh tế, item này giúp mọi cô nàng công sở không còn lo ngại khi phải đứng suốt một ngày dài.

Sarah Sandals

Sarah Sandals

Với top 5 mẫu sandal cao gót quai mảnh mới nhất tại JOTI, hy vọng các cô nàng của chúng ta có thể đẹp hơn nơi công sở mà không cần phải chịu những cơn nhức mỏi đau đớn bàn chân.

Liên Châu

Gọi ngay