Top 4 giày công sở nữ mới toanh của JOTI giúp nàng thêm chuyên nghiệp ở nơi làm việc

JOTI Giày Cao Gót Nữ Lucie 3167AU3 2020 - Mũi Vuông Đơn Giản Cổ Điển Đế Trụ Thấp 3cm - Mang Công Sở Dạo Phố

Giày dép ngày nay không còn hiện diện với công dụng để bảo vệ đôi chân mà nó còn là vũ khí sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Nhất là đối với các quý cô phải đến nơi công sở để làm việc thường xuyên. Giày dép nữvới biết bao kiểu dáng và màu sắc khác nhau nhưng để không bao giờ mắc phải sai lầm đáng tiếc khi đến nơi làm việc thì nàng phải tham khảo ngay những kiểu giày công sở nữ mới toanh ngay sau đây của JOTI.

Melissa Pumps – cổ điển cho nàng thanh lịch

Trong thế giới của chị em phụ nữ, giày Pumps là mẫu giày thân thiết với các cô nàng công sở nhất. Nhờ có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng nữ tính, item này sẽ hòa quyện tuyệt vời với những dáng váy ôm sát kín đáo. Điểm mạnh của Melissa Pumps là biến những cô gái văn phòng thanh lịch ngày càng chuyên nghiệp hơn trong môi trường công sở.

Hiện nay, mẫu giày này có 4 màu và đều là những màu cơ bản nhất phù hợp với hầu hết các trang phục khác nhau trong tủ đồ của các chị em. Ngoài ra, với thiết kế giày cao 7cm vượt trội bạn hoàn toàn có thể tận dụng em ấy trong những bữa đi tiệc mà không cần lo lắng.

JOTI Giày Công Sở Nữ Melissa 3172AU8 2020 - Mũi Vuông Thời Trang Cao Gót 8m - Mang Đi Làm Dạo Phố Dự Tiệc

Melissa Pumps – cổ điển cho nàng thanh lịch

Karima Ankle Strap – nhẹ nhàng thanh thoát

Với kiểu giày công sở Karima Ankle Strap nàng không còn lo lắng những vấn đề như đau chân, lật gót hay đi trên địa hình khó khăn. Phần mũi giày có hơi vuông nhẹ tạo cảm giác trendy cho bất kì quý cô nào.

Với item này bạn có thể kết hợp cùng quần culothes dài thanh thoát nhưng tốt nhất vẫn nên chọn những trang phục ngắn hơn để khoe được trọn vẹn em giày xinh xắn này.

Hiện nay, Karima Ankle Strap có tận 5 màu sắc cho các chị em tha hồ lựa chọn gồm 3 tông màu cơ bản là đen, nude và xám. Bên cạnh đó còn có 2 màu sắc giày dép mới lạ đỏ và xanh cho nàng nào thích sự nổi bật.

Karima Ankle Strap - nhẹ nhàng thanh thoát

Karima Ankle Strap – nhẹ nhàng thanh thoát

Giày công sở nữ Lucie Pumps tinh tế

Hiếm có mẫu giày nào thoạt nhìn bạn có thể cảm thấy được sự thanh thoát phát ra từ chúng. Duy chỉ có Lucie Pumps mới mang lại cho người nhìn cảm giác ấy. Bởi đây là mẫu giày mới nhất có công dụng làm cho chị em có được bàn chân thon gọn cùng sự dễ chịu vô cùng bởi chất liệu êm ái từ bên trong.

Ngoài ra, phần gót hình trụ xéo vào trong tạo cảm giác gọn gàng hơn những em giày khác nhưng vẫn giúp bạn cao ráo. Đừng lo ngại việc giữ vững thăng bằng bởi kết cấu giày gót trụ cực kỳ chắc chắn giúp quý cô tự tin vững bước.

JOTI Giày Cao Gót Nữ Lucie 3167AU3 2020 - Mũi Vuông Đơn Giản Cổ Điển Đế Trụ Thấp 3cm - Mang Công Sở Dạo Phố

Giày công sở nữ Lucie Pumps tinh tế

Julia Sandals

Nếu bạn muốn có cảm giác thoải mái và giảm bớt căng thẳng nóng nức trong mùa hè hãy thử chọn một em sandals gót trụ như Julia Sandals. Đảm bảo sẽ không còn nóng bức như các loại giày cao gót bít mũi hoặc những đôi giày cao gót 7cm gót nhọn chông chênh.

Julia sandals

Julia sandals

Chỉ với top 4 mẫu giày công sở nữ mới nhất của JOTI hy vọng chị em phụ nữ sẽ có thêm những sự lựa chọn mới mẻ trong cuộc sống. Làm đẹp mỗi ngày bằng cách mang giày nhà JOTI, để chuyên nghiệp hơn nơi công ty quý cô nhé!

Liên Châu

Gọi ngay